"Học đi đôi với Hành"
Danang College of Technology
Faculty of Chemical Engineering
KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC

Thư Mời Các Bạn Cựu Sinh Viên Khoa Công Nghệ Hóa Học


New Picture.bmp
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ
      KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC
THƯ MỜI THAM DỰ  BUỔI HỌP MẶT 
  "KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN
         KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC" 

Khoa Công nghệ Hóa học được thành lập vào ngày 05-03-2002. Từ một chuyên ngành đào tạo ban đầu là Công nghệ kỹ thuật Hóa học, đến nay khoa đã thành lập được 3 tổ bộ môn với 4 chuyên ngành. Sứ mệnh của Khoa Công nghệ Hóa học, Trường Cao đẳng Công nghệ là đảm nhiệm việc đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật các chuyên ngành Hóa học, Môi trường, Thực phẩm và Công nghệ Sinh học có trình độ ở nhiều cấp độ, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội tại khu vực Miền Trung và Tây nguyên; tiến hành các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, ứng dụng vào thực tiễn sản xuất tại địa phương.

Nhiều năm trôi qua, những thế hệ sinh viên của Khoa Công nghệ Hóa học nối tiếp ra trường. Tính đến năm 2016, Khoa đã đào tạo hơn 4000 sinh viên tốt nghiệp và hiện có hơn 450 sinh viên. Sau 15 năm thành lập và phát triển, Khoa Công nghệ Hóa học đã từng bước khẳng định mình. Các thầy cô không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn và cải thiện chất lượng, phương pháp giáo dục. Nhiều lứa sinh viên ra trường đã có công việc ổn định và đảm trách những vị trí quan trong tại nơi làm việc của mình.

Nhân dịp “Kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển Khoa Công nghệ Hóa học”, Khoa trân trọng mời các bạn cựu sinh viên về dự buổi họp mặt kỉ niệm vào lúc: 7h30 ngày 03 tháng 03 năm 2017 tại Văn phòng Khoa – Trường Cao đẳng Công nghệ - 48 Cao Thắng.

Buổi Họp mặt không chỉ là dịp ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Khoa Công nghệ Hóa học suốt 15 năm qua, mà còn là cơ hội thắt chặt tình cảm thầy trò, đồng nghiệp, tạo sự kết nối bền vững giữa cựu sinh viên với những hoạt động của Trường và Khoa trong dài hạn. Khoa Công nghệ Hóa học rất mong đón nhận sự tham gia và chia sẻ của cựu sinh viên để buổi họp mặt được trang trọng và thân tình.

Trân trọng đón tiếp!

Thông tin tương tự
Trang 1 / 3 1 2 3 Sau Cuối
Liên kết